Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra Đời sống Thanh Niên

Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra Đời sống Thanh Niên

Có những vị trí văn phòng giúp cho người chủ ăn nên làm ra, có những vị trí có thể kéo cả cơ nghiệp của một người ngày càng lụn bại, cũng có vị trí người chủ này thuê làm ăn hợp nhưng người khác hợp tác thì không thành… và trong nhiều nguyên nhân, người ta thường nghĩ đến yếu tố phong thủy. Khi kinh doanh, dù lớn hay nhỏ, người chủ nào cũng muốn chọn vị trí tốt để công việc làm ăn trôi chảy, kinh doanh có lợi nhuận, phát tài phát lộc. Các chuyên gia về phong thủy đưa ra một số nguyên tắc cơ bản nhằm giúp những người có nhu cầu không phạm vào các điều cấm kỵ. Nhiều người cho rằng mở cửa hàng phải đặt trên đường lớn, đại lộ mới có khách, vì đây là vị trí nhiều sinh khí. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là vị trí tốt nhất để kinh doanh. Khi cửa hàng kinh doanh về dịch vụ đặt trên đại lộ có lượng xe lưu thông nhiều và tốc độ di chuyển nhanh kéo theo sinh khí lưu chuyển rất nhanh nên lợi nhuận thu được dẫu nhiều cũng không bền. ống luồn dây điện Vanlock Thực ra vị trí tốt nhất để kinh doanh lại là con đường có mức độ xe cộ lưu thông trung bình. Ngoài chuyện tránh các vị trí trên đại lộ, người chủ cũng nên tránh thuê văn phòng có cửa nhìn ra ngay ngã tư đường. Chủ cũng không nên thuê vị trí có cửa đối diện ngay thang máy hay thang cuốn, bởi sinh khí vừa mới tới cửa đã bị thang cuốn hút trôi đi nơi khác.
Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra - ảnh 1
Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra - ảnh 2Nếu thuê được ngôi nhà mà người chủ kinh doanh làm ăn phát đạt thì luật lưu truyền sẽ giúp cho người chủ mới cũng có nhiều may mắn, sinh khí tốt để kinh doanh tốt hơn - Ảnh: Shutterstock
Nên chú ý đến hình dạng của mảnh đất có ngôi nhà mà bạn đang định thuê. Không nên chọn những văn phòng hay nhà có dạng xéo hay có phần lõm vào. Nếu cực chẳng đã phải thuê thì có thể dùng gương đặt lên phần lõm hay phần xéo để làm đầy chỗ khuyết làm cho ngôi nhà đều đặn hơn, tốt hơn. Văn phòng có dạng chữ nhật sâu khiến người sử dụng có cảm tưởng như đang ở căn hầm cũng là vị trí không mấy tốt. Đặc biệt nếu căn phòng có cửa sau thì sinh khí vừa mới vào nhà có thể chạy trôi ra cửa sau, ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh của người chủ. Nhưng có cách hóa giải khá đơn giản: thường xuyên đóng cửa sau, treo thêm chuông gió hoặc quả cầu thủy tinh gần cửa ra vào hoặc ngay giữa phòng, đặt thêm cây trang trí, hoa tươi để cản lại sự di chuyển xuyên suốt của sinh khí, giữ lại trong ngôi nhà. thiết bị chiếu sáng Paragon Nếu thuê văn phòng ở trung tâm thương mại, nên cố gắng chọn vị trí đông - nam của trung tâm này, bởi đây là cung tài lộc của toàn bộ khu nhà.
Góc chia sẻ Cần chú ý tìm hiểu thông tin trước khi thuê, nếu cơ sở kinh doanh này trước đây đã thất bại, thì khi thuê mướn lại, người thuê nhà cần đặc biệt chú ý. Xem thêm Giáo dục - Du học Bởi theo như luật lưu truyền, dẫu người chủ trước sau khi phá sản đã dọn đi thì tà khí vẫn còn luân chuyển trong nhà, có thể tiếp tục ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chủ mới, dẫu công việc kinh doanh hay ngành nghề kinh doanh khác nhau. Để phá giải điều này, trước khi dọn về kinh doanh, người chủ mới cần thay hết thảm, màn cửa, sơn lại tường nhà bằng những màu sáng và ấm như màu cam nhạt, hồng nhạt… đồng thời để đèn sáng cả ngày và đêm, nhất là trong những tháng đầu mới dọn vào. Mục đích của hành động này là dùng dương khí để xua đuổi những âm khí không tốt còn lưu lại.
 

Thiên An

Xem thêm Visa du học, ống luồn dây điện Nano, điện dân dụng

Previous
Next Post »