Ben Affleck lần đầu lên tiếng về việc ly hôn

Ben Affleck lần đầu lên tiếng về việc ly hôn

Ben Affleck lần đầu lên tiếng về việc ly hôn
Tài tử "Batman v Superman: Dawn of Justice" khẳng định chuyện chia tay là vì lợi ích của các con và vẫn duy trì tình bạn với vợ cũ.
  • Jennifer Garner: 'Ben Affleck không ngoại tình với bảo mẫu' / Jennifer Garner không muốn hẹn hò sau chia tay Ben Affleck
Sau khi Jennifer Garner bộc bạch về nguyên nhân chia tay Ben Affleck trong cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair, lần đầu tiên tài tử Batman v Superman: Dawn of Justice nói về chuyện gia đình.
ben-affleck-lan-dau-len-tieng-ve-viec-ly-hon
Diễn viên Ben Affleck.
Hôm 14/3, diễn viên 43 tuổi chia sẻ với tờ New York Times việc quyết định ly hôn là vì lợi ích của ba con. Anh dành những lời có cánh cho vợ cũ: "Jen rất tuyệt. Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời. Chúng tôi hiện rất ổn. Tôi mới gặp cô ấy sáng nay. Đó là thực tế cuộc sống của tôi".
Ben Affleck cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện Jennifer Garner giãi bày tâm sự trên Vanity Fair: "Cô ấy cảm thấy muốn nói về chuyện đó, muốn vượt qua chuyện hôn nhân và chứng tỏ mình sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện".
Trong câu chuyện với Vanity Fair, Jennifer Garner khẳng định nguyên nhân chia tay không phải vì sự xuất hiện của bảo mẫu. Cô cũng không ngại thổ lộ Ben Affleck chính là tình yêu của cuộc đời và là người hào phóng nhất.
ben-affleck-lan-dau-len-tieng-ve-viec-ly-hon-1
Jennifer Garner tươi tắn trong sự kiện hôm 14/3.
Ben Affleck và Jennifer Garner kết hôn 10 năm và có ba con - Violet (10 tuổi), Seraphina (7 tuổi) và Samuel (4 tuổi). Họ chia tay vào ngày 30/6/2015. Ngày 29/7, Us Weekly đưa tin Ben cặp kè bảo mẫu Christine Ouzounian. Theo People, thông tin này khiến Jennifer bị tổn thương sâu sắc.
Minh Anh

, ,

Previous
Next Post »